Thẩm mỹ hơn với phương pháp bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại hay còn gọi răng toàn sứ là giải pháp phục hình hoàn hảo cho các trường hợp cần được cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng của răng giúp bạn tự tin với nụ cười của mình.

Bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại

Là loại răng sứ có cấu tạo cả lớp sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Đối với những trường hợp bị mất răng, răng khiếm khuyết hay răng bệnh lý thì răng sứ không kim loại là lựa chọn hàng đầu cho chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ.

Ưu điểm của răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất, không có tạp chất. Nên sở hữu những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ.

– Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

Màu sắc, độ bóng của răng sứ không kim loại giống như răng thật nên khó có thể phân biệt được thật giả. Không gây ra hiện tượng đen viền nướu, không đổi màu theo thời gian, khả năng chống bám cao hơn cả răng thật trước tác động của thức ăn và thức uống. Răng sứ không kim loại thích hợp để phục hình cho mọi vị trí răng, đặc biệt là những  vị trí răng có yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

– Bền chắc hơn rất nhiều so với răng thật

Được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ không kim loại có khả năng chịu lực rất lớn, bền chắc hơn rất nhiều so với răng thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái, không lo cấn hay bong răng theo thời gian.

– Hoàn toàn lành tính, không kích ứng cho cơ thể

Chất liệu sứ đã được chứng minh an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, mặt trong má và cạnh lưỡi, dù có tồn tại lâu trên cung hàm.

– Có khả năng duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Không gây ra các phản ứng hóa học khi ở trong môi trường miệng, độ bền chắc cao không dễ bị vỡ nứt. Thời gian tồn tại trung bình của răng toàn sứ là từ 15 – 20 năm và nếu thực hiện đúng kỹ thuật phục hình. Ngoài ra, nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách thì răng sứ không kim loại có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Chi phí bọc răng sứ không kim loại

Những ưu điểm mà răng sứ không kim loại mang lại nổi bật hơn so với các loại răng sứ khác, nên chi phí bọc răng sứ không kim loại khá cao. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H răng sứ không kim loại có giá là 4.500.000đ/ răng.

Chi phí điều trị cho từng trường hợp cụ thể còn phụ thuộc vào số lượng răng cần phục hình, tình trạng răng miệng,… Nên muốn biết chi phi điều trị chính xác bạn nên đến phòng khám nha khoa bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ trong bao lâu?