Tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H có hiệu quả không?

Bác sĩ thân mến! Năm nay tôi 29 tuổi, sau khi sinh con răng tôi bị vàng đi rất nhiều. Giờ, con tôi đã cai sữa mẹ. Tôi muốn thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H để cải thiện màu răng và tự tin hơn khi trở lại làm việc, nhưng không biết tẩy trắng tại đây có có hiệu quả không? Rất mong nhận được phản hồi của bác sĩ! (Hoài Thương – Hố Nai)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, chúng tôi xin cung một vài thông tin bổ ích dưới đây:

Cơ sở hạ tầng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Nha khoa Sài Gòn B.H đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Bên cạnh chúng tôi còn đặc biệt chú trọng tới tính an toàn, được thể hiện ở các yếu tố sau:

– Quy trình tẩy trắng răng đạt chuẩn theo yêu cầu của Sở Y tế. Khách hàng được tư vấn miễn phí, được kiểm tra tổng thể để loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định. Các trang thiết bị đuợc đầu tư rất hiện đại. Phòng điều trị được khử trùng tuyệt đối

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

– Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành răng hàm mặt, có tay nghề cao. Tất cả đều được cấp phép hành nghề với trình độ giỏi, khéo léo và có tính thẩm mỹ.

– Hỗ trợ và chỉ dẫn chăm sóc răng miệng sau dịch vụ đầy đủ, rõ ràng.

Riêng dịch vụ tẩy trắng răng, nha khoa đã đưa vào điều trị bằng công nghệ Brite Smile. Một công nghệ của Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao vì nó có nhiều tính năng vượt trội. Brite Smile là sự kết hợp của ánh sáng xanh và gel tẩy trắng giúp răng trắng lên nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Ánh sáng xanh nhẹ dịu không gây đau rát hay ê buốt cho răng. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Do đó, thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H là giải pháp an toàn, hiệu quả. Đem đến cho bạn một hàm răng tráng sáng, một nụ cười rạng rỡ sẽ làm bạn nhìn trẻ trung hơn mà không lo đến các biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Xem thêm:

– Sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với 60 phút tẩy trắng

– Tẩy trắng răng có gây nguy hại gì cho răng không?