Tại sao phải cấy ghép implant?

Trong các dịch vụ phục hình nha khoa, thì phương pháp cấy ghép Implant được xem là 1 là trong những bước phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại, và phương pháp này cũng được nhiều các bác sĩ nha khoa đánh giá là 1 trong những phương pháp phục hình răng tốt nhất, hoàn toàn vượt trội các phương pháp như cầu răng sứ và hàm tháo lắp.

implant

Hình dáng trụ implant và răng sứ

Sự nguy hiểm khi mất răng

Sau khi trưởng thành mỗi người đều có 28 chiếc răng và đến 1 giai đoạn nhất định chúng ta sẽ đón thêm 4 chiếc răng khôn vậy tổng cộng chúng ta có 32 chiếc răng.đối với 28 chiếc răng mọc vĩnh viễn đều có vai trò quan trọng và vị trí nhất định, dù là răng hàm, răng cửa… đều làm điểm tựa cho nhau tạo nên tổng thể vững chắc, giúp chức năng ăn nhai hoạt động một cách bình thường, cũng như đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho khuôn mặt. Nếu bạn bị gãy hay mất bất kì răng nào trong số 28 chiếc răng, đồng thời còn tạo ra khoảng trống dễ bị thức ăn nhét vào, rất khó vệ sinh, lâu ngày tạo ra vi khuẩn và mảng bám, gây viêm nhiễm xung quanh chân răng.Và hơn thế nửa, mất răng ảnh hưởng rất nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cho bạn, nhất là răng ở vị trí răng cửa.

trong-rang-gia-implant

Làm gì khi bạn bị mất răng

Để có thể khắc phục tình trạng mất răng.phương pháp cấy ghép Implant răng chính là giải pháp tuyệt vời nhất dù mất một hay nhiều răng đều có thể phục hình tái tạo được. Khi được cấy ghép vào chân răng,phương pháp này hoàn toàn không làm tổn hại đến các răng khác, bên cạnh đó trồng răng sứ còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do tình trạng mất răng lâu ngày không được phục hình tái tạo, cố định xương hàm giúp không bị biến dạng hay tiêu đi. Đồng thời, do răng được cố định từ chân răng gắn với mão sứ khi phục hình răng giả mang lại cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn, bạn có thể thoải mái ăn nhai những món ăn mình yêu thích.

rang-implant

Với kỹ thuật cấy ghép implant mới nhất hiện nay, trụ Implant được cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không gây đau cho bạn trong quá trình điều trị trụ Titanium được đặt vào chân răng, vật liệu Titan lành tính cũng không gây hại cho sức khỏe của bạn và có khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng. Sau khi cấy ghép, xương hàm sẽ phát triển xung quanh, mô nướu trùm lên tự nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ như răng thật, người khác sẽ không phát hiện ra dù tiếp xúc gần với bạn.

Xem Thêm