Tại sao giá niềng răng không mắc cài lại cao

Niềng răng trong suốt invisalign hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài, đây là phương phaps niềng răng dùng khay niềng trong suốt để thay thế phương pháp mắc cài bình thường. Với phương pháp này bạn sẽ giữ được tính thẩm tốt hơn trong lúc niềng răng hoặc sau quá trình niềng răng. Chính vì điều này đã biến niềng răng không mắc cài trở nên phổ biến và dần thay thế niềng răng mắc cài cổ điển trước đó.

tai-sao-nieng-rang-khong-mac-cai-co-chi-phi-cao

Niềng răng không mắc cài có một sự thay đổi lớn trong phương phá niềng răng cũng như tăng tính thẩm mỹ cao nên giá tiền bạn bỏ ra cho phương pháp này cũng khá cao.

Đầu tiên thì chi phí niềng răng không mắc cài sẽ phụ thuộc vào chi phí chế tạo khay niềng răng, sau đó sẽ phụ thuộc vào tình trạng của hàm răng bị ảnh hưởng như thế nào.

Một bộ khay niềng răng invisalign có lên đến 20 khay hoặc cao hơn trong suốt quá trình niềng răng. List khay này sẽ được các bác sĩ đánh số thứ tự theo đúng giai đoạn tạo lực kéo khi niềng răng. Nên mỗi người sẽ có một khay niềng răng khác nhau và được bác sĩ chỉ định để chỉnh lực và canh đúng vị trí mong muốn. Để quá trình niềng răng invisalign được hiệu quả nhất bạn phải nghe theo các chỉ định mà bác sĩ đã đề ra.

Các bác sĩ sẽ đặt các khay niềng răng tại ngân hàng Invisalign để đảm bảo chất lượng nhất vì chính nơi đây các khay được thiết kế bằng nhựa chuyên dụng, đúng tiêu chuẩn y tế sẽ không ảnh hưởng gì đến răng và lợi.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ liên hệ với các kĩ sư đã chế tạo khay niềng răng cho bạn để điều chỉnh những thông số cần thiết để phù hợp hơn với cấu tạo của hàm răng bạn.

gia nieng rang khong mac cai kha cao

Chính vì quá trình tạo khay niềng răng khá khó khăn nên chi phí của khay niềng có giá khá cao.

Mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau vì còn phụ thuộc vào chất lượng của khay niềng răng tạo ra và trình độ của các bác sĩ cũng khác nhau.

Tại Nha khoa Sài Gòn BH thì chúng tôi luôn cân đối để có một mức giá hợp lí với chất lượng chúng tôi tạo ra và thỏa mãn được đúng nhu cầu của khách hàng, sẽ không làm khách hàng thất vọng khi chọn dịch vụ của nha khoa.

Nếu bạn có thêm những thắc măc nào hãy liên hệ trực tiếp tại cơ sở của Nha Khoa Sài Gòn Bh để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất với tình trnagj bạn đang gặp.

Nha khoa Sài Gòn BH chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng đến dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm để được bác sỹ tư vấn thêm về phương pháp chỉnh nha này cũng nha là giá niềng răng không mắc cài cụ thể cho trường hợp của bạn, bác sỹ sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc cho bạn một cách cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!