Tại sao giá cấy ghép implant lại cao

Trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H luôn nhận được các câu hỏi của khách hàng về thắc mắc tại sao giá cấy ghép implant lại cao? Không có giá nhât định? Cao hơn các kỹ thuật trồng răng giả khác. Để giúp giải thích rõ hơn thắc mắc này chúng ta cùng tham khảo chi tiết nhất qua bài viết chia sẻ cụ thể như sau:

Vâng đây chính là câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép implant tại nha khoa. Cho nên để giúp cho các khách hàng hiểu rõ hơn thông tin này chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Được biết giải pháp làm răng giả implant là một trong những kỹ thuật trồng răng giả tiên tiến nhất hiện nay có nhiều ưu điểm nổi bật mà không giải pháp làm răng giả nào sánh bằng. Với việc áp dụng giải pháp làm răng giả này thành công sẽ giúp bạn khắc phục được những biến chứng sau khi bị mất răng. Vậy cấy ghép implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp sủ dụng trụ implant bằng titan cấy ghép trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng bị mất nên sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả hoàn chỉnh chắc chắn đặc biệt có lực tác động trực tiếp đến xương hàm chính vì thế sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm.

1. Các yếu tố làm giá trồng răng implant lại cao?

Về giá trồng răng implant cao hay thay đổi không cố đinh sẽ do các yếu tốt sau đây chi phối đến là:

– Nguyên vật liệu thực hiện: Vật liệu sủ dụng trong làm răng giả implant bao gồm có trụ implant làm bằng chất liệu quý là titan, có nhiều hãng sản xuất khác nhau trên thị trường cho nên sẽ có mức giá khác nhau từ vài chục triệu 1 cây. Tiếp theo là răng sứ là răng sứ cao cấp không như các loại răng giả thông thường cho nên giá thành cũng cao.

– Tình trạng sức khỏe răng miệng: cắm trụ implant thành công đòi hỏi xương hàm đảm bảo khỏe mạnh cho nên nếu xương hàm không đủ điều kiện phải tiến hành ghép xương cho nên sẽ tính thêm khoản chi phí này.

– Bác sĩ thực hiện: Người thực hiện bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và kết hợp máy móc hiện đại tốt mói có thể thực hiện thành công ca cấy ghép implant.

– Thời gian thực hiện kéo dài để hoàn thành răng giả implant phải trải qua thời gian sớm nhất là 3 đến 4 tháng thậm chí có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Từ những yếu tố cơ bản trê cũng sẽ làm thay đổi được mức giá trồng răng implant và chi phí cao hơn các biện pháp trồng răng giả khác.

2. Lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín tại biên hòa

Để thực hiện 1 ca trồng răng implant thành công và an toàn thì nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín chuyên cấy ghép implant thực hiện và chúng tôi trung tâm Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ nha khoa trồng răng implant uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng sủ dụng. Chúng tôi với đội ngũ bác sĩ chuyên về implant có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm có chứng chỉ và bằng cấp đào tạo chuyên implant nên sẽ mang lại cho bạn dịch vụ điều trị tốt nhất.