Sử dụng miếng dán để làm trắng răng

Ngày nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng để có nụ cười trắng sáng hơn. Việc sử dụng miếng dán để làm trắng răng là một trong những phương pháp tẩy trắng răng đơn giản có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà vẫn mang lại hiệu quả.

tay-trang-rang-de-co-nu-cuoi-rang-ro-30

Cách sử dụng miếng dán làm trắng răng

Bước 1: Trước khi thực hiện, hãy vệ sinh răng miệng sạch sẽ, việc này giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tối ưu.

Bước 2: Khi bạn mở miếng dán sẽ nhìn thấy 1 tờ plastic bao gồm 2 miếng dán, cho hàm trên và hàm dưới

Bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau răng hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Dán hàm dưới cũng thực hiện tương tự như hàm trên.

tẩy trắng răng bằng miếng dán

Bước 4: Giữ miếng dán đúng tư thế trong vòng 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu và không để lưỡi chạm vào miếng dán

Bước 5: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả hoặc bọc bằng các chất liệu khác. Sau khi thực hiện, bạn cần hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu và chăm sóc răng cẩn thận.

Để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, dịch vụ tẩy trắng răng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với công nghệ BriteSmile. Mọi khách hàng sẽ được trãi nghiệm kỉ thuật mới với cảm giác thoải mái không gây đau đớn hay ê buốt.

Xem thêm:

Tẩy trắng răng hiệu quả chỉ sau 1 giờ