Niềng răng tháo lắp khấp khểnh mang lại hiệu quả như thế nào

Phương pháp niềng chỉnh răng tháo lắp là một trong những phương pháp niềng răng phổ biến bên cạnh niềng răng mắc cài. Nếu như bạn đang có cảm giác lo lắng có nên niềng chỉnh răng tháo lắp hay không thì những ưu điểm nổi bật sau đây của phương pháp này sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Phương pháp niềng răng tháo lắp được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, tiến hành chỉnh nha cho các trường hợp răng bị hô vẩu, sai lệch, sai khớp cắn… Bằng hàng loạt khay trong suốt, có thể tháo lắp giúp quá trình điều trị trở thành thuận lợi hơn.

Hiện giờ có hai loại niềng chỉnh răng tháo lắp được sử dụng nhiều chính là niềng chỉnh răng Invisalign và niềng răng tháo lắp Clear Aligner, trong đó vượt trội hơn là niềng chỉnh răng Invisalign. với giải pháp này bạn nên thay khay mới sau 2 tuần, mỗi lần răng sẽ di chuyển vào địa điểm mới khoảng 0.22mm. Nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật trong Nha Khoa mà niềng chỉnh răng tháo lắp vẫn có thể đem lại hiệu quả Chỉnh nha cao ngay cả trong các trường hợp răng hàm rất phức tạp như sai lệch khớp cắn, răng khấp khểnh mà trước kia chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể giải quyết được.

nieng rang thao lap mang lai hieu qua the nao

Dưới đây là những ưu điểm của cách niềng răng này, đây sẽ là những minh chứng rõ nét nhất để giúp bạn biết được có cần niềng răng tháo lắp hay không:

– Mang lại tính thẩm mỹ cao

Đó chỉ là điểm mạnh nổi bật, dễ nhìn thấy nhất khi dùng kĩ thuật niềng răng Invisalign. khay niềng răng được chế tạo trong suốt, ôm sát khít chân răng, Do đó người đối diện hầu như không thể phát hiện ra bạn đang niềng chỉnh răng, giúp đảm bảo tính thẩm mĩ cao.

– Thuận tiện cho người đeo niềng khi chỉnh hình răng

phương pháp này rất tiện lợi cho mọi người bệnh điều trị hiện trạng răng khấp khểnh. bạn cần tháo lắp tiện dụng khi cấp thiết, thoải mái ăn nhai mà không sợ vướng phải mắc cài, bung sút mắc cài hay dây cung… bên cạnh đó, dùng khay tháo lắp có thể giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng hàm, việc chải răng hay áp dụng chỉ Phòng Nha khi tháp khay niềng răng có thể tránh các bệnh về răng hàm mặt mà niềng răng mắc cài sứ có thể mắc phải.

– Tiết kiệm khoản thời gian cho người niềng răng

biện pháp này an toàn và rất tiện lợi đối với những quý khách ở xa trung tâm Phòng khám nha bởi ko xuất hiện 1 vài điều như sút dây hoặc sút mắc cài của bạn. Trung bình bạn nên đeo mỗi bộ khay trong thời gian 2 tuần, để hoàn tất giai đoạn điều chỉnh răng thì bắt buộc bệnh nhân nên đeo từ 25-40 khay.

Với giải pháp này răng mọi người sẽ di chuyển dần vào địa điểm mong muốn mà ko gây đau đớn như khi mang mắc cài. Khi mới tiến hành mang khay bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ, khó phát âm nhưng vài ngày sau đó cảm giác sẽ dễ chịu dần. Hiệu quả chỉnh hình răng tháo lắp đạt được tối ưu sau 1-2 năm đeo khay niềng răng trong suốt, răng khấp khểnh sẽ di chuyển về vị trí đều khít trên cung hàm.

a-6985

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, nha sĩ sẽ cố vấn thật cặn kẽ để người bệnh có thể biết được có nên niềng chỉnh răng tháo lắp hay ko. Khi sử dụng trực tiếp, các nha sỹ chuyên khoa giàu có kinh nghiệm sẽ đảm trách thực hiện theo chuẩn Hoa Kỳ. thành phần nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Nha Khoa Quốc tế, được sản xuất theo quy trình phương pháp của trung tâm Invisalign duy nhất ở thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được một số tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Đặc biệt, với gới Chỉnh nha tháo lắp, do giá nhập & đặt hàng khí cụ từ Châu Âu khá cao nên khi niêm yết giá niềng chỉnh răng cho người điều trị và các bạn, cơ sở chủ trương chỉ áp mức ở mức hợp lý nhất.

Bạn cần đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Sài Gòn BH để được bác sỹ giải đáp thêm về thắc mắc có cần niềng răng tháo lắp cho trường hợp răng khấp khểnh của mình không. Chúc bạn có 1 hàm răng đẹp & khỏe mạnh!