Niềng răng invisalign có thật sự hiệu quả không?

Niềng răng invisalign dùng những khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao và có thể tháo lắp dễ dàng. Vậy nó có thật sự mang lại hiệu quả như mong đợi không? Cùng tìm hiểu nhé!

Niềng răng mắc cài phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả

Niềng răng invisalign là gì?

Là công nghệ niềng răng hiện đại dùng những khay niềng trong suốt và có thể tháo lắp để dịch chuyển răng về vị trí mà bạn mong muốn, mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều. Với niềng răng invisalign bạn có thể tự tin cười nói và ăn uống bất kỳ cái gì mình thích ngay cả khi đang mang niềng.

Niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Invisalign dùng công nghệ 3D để mô phỏng sự thay đổi, dịch chuyển của răng từ khi bắt đầu đến khi kết thúc quá trình niềng răng, giúp bác sĩ lên một kế hoạch điều trị chi tiết. Phác đồ điều trị và dấu hàm của bạn sẽ được gửi sang Mỹ để chế tạo bộ khay niềng. Sau khi chế tạo xong bác sĩ sẽ nhận bộ khay niềng và bắt đầu quá trình nắn chỉnh răng cho bạn.

Chỉnh nha niềng răng invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều những trường hợp lệch lạc, hô, móm,  chen chúc,… Hơn 3 triệu người trên khắp thế giới đã và đang điều trị bằng invisalign và hài lòng với kết quả mà nó mang lại.

Hãy chọn cho mình một trung tâm niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn.

Xem thêm:

– Chỉnh nha niềng răng có tác dụng quan trọng nào?