Niềng răng hô mất thời gian bao lâu

Trong nha khoa thì phương pháp niềng răng là một trong những kĩ thuật khó và khá phức tạp nên hiệu quả của công nghệ này không thể thấy trước mắt mà phải kéo dài trong một thời gian dài. Thời gian niềng răng của các trường hợp bình thường nằm vào khoảng 2 năm và thời gian đeo hàm duy trì tầm 1 năm. Mỗi người sẽ có khoảng thời gian khác nhau, điều này phụ thuộc vào nền răng, còn với răng hô thì thời gian sẽ kéo dài hơn vì mức độ khó tăng lên.

nieng-rang-ho-mat-bao-lau

Niềng răng hô mất thời gian bao lâu

Khi bạn đang ở trong giai đoạn niềng răng hô thì bạn sẽ trải qua nhiều lần tăng lực xiết răng và với mỗi lần như vậy bạn sẽ được chuyển qua một giai đoạn mới. Ở mỗi tình trạng khác nhau, mỗi con người khác nhau thì thời gian tăng lực xiết răng sẽ khác nhau, bởi vì thế thời gian niềng răng cũng từ đó mà rút ngắn hoặc kéo dài theo.

nieng rang tai nha khoa sai gon bh

Từ đó ta có thể thấy rằng nếu muốn xác định chính xác thời gian niềng răng trong bao lâu thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở của Nha Khoa Sài Gòn BH để được bác sĩ khám cụ thể và đưa ra thời gian dự kiến chính xác nhất.

Hiện nay tại nha khoa Sài Gòn BH đã áp dụng công nghệ niềng răng hô rất hiện đại. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn sẽ yên tâm hơn khi niềng răng hô trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của NHa Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và định hướng rằng thời gian niềng răng của bạn là bao lâu nhé!

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!