Những điều cần làm sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giúp bạn có nụ cười trắng sáng rạng rỡ. Tuy nhiên sau khi tẩy răng răng không thể trắng vĩnh viễn. Vậy cần làm gì để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài.

Sau khi tẩy trắng răng cần làm gì?

Vì trong khi tẩy trắng răng các ống ngà đang mở ra nên sẽ nhiễm màu nhanh chính vì vậy bạn nên tránh ăn các chất phẩm màu đồng thời cũng tránh ăn đồ lạnh và chua vì dễ làm ê buốt răng

sau khi tẩy trắng răng nên hạn chế dùng cafe

Cà phê và trà: Bạn không nên uống quá nhiều trà và cà phê vì chúng có thể làm thay đổi màu răng. Đó là bởi vì các sắc tố sậm màu trong cả cà phê và trà có thể làm răng của bạn bị ố vàng.

Hút thuốc lá: Khói thuốc lá chứa nhiều chất kích thích dạng khí hoặc dạng hạt nhỏ. Các chất kích thích này bám trên bề mặt răng gây nên các thay đổi cấu trúc men răng làm răng bị xỉn màu.

– Đánh răng đúng cách và thường xuyên sau khi ăn, 2 – 3 lần/ngày. Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch thức ăn còn sót lại ở kẽ răng.

Nước súc miệng

– Nên súc miệng bằng nước muối pha loãng vào buổi tối vì đây là thời gian mà vi khuẩn hoạt động mạnh.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý việc đến nha khoa khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần cao vôi răng và để nha sĩ kiểm tra tổng quát phát hiện kịp thời các vấn đề về răng miệng để điều trị.

Xem thêm:

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

– Sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ với 60 phút tẩy trắng