Nhổ răng khôn ở đâu uy tín và an toàn tại quận 2 TP.HCM?

Nhổ răng khôn là một trong những tiểu phẫu khá phức tạp. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng đảm bảo sẽ có ý nghĩa quyết định đến độ an toàn cũng như thẫm mỹ cho viết thương. Vậy nhổ răng khôn ở đâu uy tín và an toàn tại quận 2 TP.HCM?
Tiêu chí chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại quận 2 TP.HCM

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng của hàm. Chức năng của nó thì chưa được xác định, song những phiền toái mà nó mang lại thì luôn được thấy rõ. Khi bắt đầu mọc răng, bạn sẽ có dấu hiệu bị sốt nhẹ, nhai khó, đau cơ hàm. Nếu răng không may bị mọc lệch, chen chúc các răng khác, khó chăm sóc dẫn đến răng bị hư hỏng thì bạn buộc phải nhổ để đảm bảo cho sức khỏe cũng như những răng xung quanh.
bac-si-dieu-tri-benh

Có 2 tiêu chí quan trọng để bạn chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín đó là an toàn và thẫm mỹ.
An toàn: Do tính chất phức tạp của răng khôn nên việc nhổ răng khôn cũng đòi hỏi phải đảm bảo. Nhổ răng an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm, không ảnh hưởng đến các răng khác. Khi nhổ không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân. Nhổ xong không gây nhiễm trùng, không bị biến chứng.
Thẫm mỹ: Vết thương nhanh lành, không bị sưng, không nhiễm trùng sẽ đảm bảo vị trí nhổ răng được thẫm mỹ hơn.
Nhổ răng khôn ở đâu uy tín và an toàn tại quận 2 TP.HCM?

Sự an toàn và thẫm mỹ trong tiểu phẫu nho rang  không phụ thuộc nhiều vào nha sỹ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ.
bs-hatang

Tại nha khoa Peace Dentistry, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng và an toàn cao nhất cho bệnh nhân. Đặc biệt, nhờ sự “mát tay” của bác sĩ, nên quá trình nhổ hoàn toàn không gây đau đớn, không có trường hợp nào biến chứng về sau, và mức độ thành công được coi là tuyệt đối.

Xem thêm: