Nên trồng loại răng giả nào tốt duy trì lâu dài

Việc bị mất răng có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe răng miệng của người bị mất răng. Chính vì thế cho nên việc áp dụng biện pháp trồng răng giả cần thiết để thay thế cho răng bị mất. Vậy biện pháp trồng răng giả nào tốt có thể đảm bảo được độ bền cứng và đảm bảo khả năng ăn nhai cho người bị mất răng.

bac-si-tu-van-lam-rang-gia-loai-nao-tot-1

Trồng răng giả hiện nay là nhu cầu của nhiều người bị mất răng trồng lại răng giả để đảm bảo khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Vì hiện tại việc mất răng có nhiều loại răng giả thay thế và cũng như kỹ thuật trồng răng giả. Với sự phổ biến ấy cho nên nhiều khách hàng phân vân không biết nên áp dụng biện pháp làm răng giả nào tốt.

Để giải đáp trồng răng giả loại nào tốt chúng tôi xin giải đáp sau đây:

Nên trồng răng giả loại nào tốt:

Để bạn hiểu rõ hơn theo vấn đề nên trồng răng giả nào tốt nhất ngày nay, bạn có thể hình dung nói về 3 loại răng giả nhiều được bệnh nhân tuyển lựa như sau:

– Răng sứ kim loại: Răng sứ kim loại là loại răng sứ được cấu tạo từ khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim này làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. tuy nhiên, sau một khoản thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, gây mất thẩm mỹ cho người áp dụng.

b5brang-gia

– Răng sứ kim loại quý: Răng sứ kim loại quý với lớp sườn bên trong bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại răng sứ này khắc phục được hầu hết những nhược điểm của răng sứ kim loại, dĩ nhiên mức giá của loại răng này hơi cao nên rất ít người lựa chọn được loại răng này.

Làm răng giả loại nào tốt còn phụ thuộc 1 phần vào phương pháp trồng răng giả. Và phương pháp trồng răng implant chính là kỹ thuật trồng răng giá có nhiều ưu điểm vượt trội so với các biện pháp làm răng giả thông thường. Kết hợp với răng sứ tốt giúp bạn cải thiện được chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.