Mẹo làm trắng răng với chuối chín

Chuối là loại quả vừa bổ dưỡngrất tốt cho sức khỏe. Giờ đây, sau khi ăn chúng ta còn có thể tận dụng cả vỏ chuối để làm trắng răng, răng sẽ sáng bóng đến không ngờ.

Đây là nguyên liệu có sẵn trong nhà, mà công dụng của nó trong việc chữa bệnh hay làm đẹp thì cực kì tốt, đã được các nhà nghiên cứu công nhận.

chuối làm trắng răng

Chuối chứa nhiều tyrosin, một tiền chất để sản xuất chất dẫn truyền thần kinh dopamin, serotonin có vai trò tích cực đối với sự nhanh nhạy, khả năng học hỏi và điều hoà hoạt động của tim mạch. Trong chuối có chứa nhiều chất vitamin B6 giúp tế bào thần kinh khỏe mạnh và làm răng sáng bóng hơn.

Làm trắng răng với vỏ chuối

mẹo làm trắng răng với chuối

Dùng mặt trong của vỏ chuối chín chà lên răng khoảng 2 phút để loại bỏ những mảng bám, sau đó dùng bàn chải khô đánh đều để làm sạch kẽ răng rồi mới đánh răng bình thường với kem đánh răng sẽ làm răng sáng bóng hơn. Vì vỏ chuối có chứa nhiều vitamin cũng như khoáng chất dồi dào giúp làm trắng tự nhiên.

Tuy nhiên, cách này chỉ làm răng sáng bóng tạm thời, nếu bạn muốn có một hàm răng tắng sáng hoàn hảo, tốt nhất bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng. Với các thiết bị chuyên dụng các vết ố sẽ được loại bỏ triệt để. Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile tại đảm bảo không ảnh hưởng răng và nướu. Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt, an toàn và nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Xem thêm:

– Giải pháp tẩy trắng răng không bị ê buốt

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất