Làm trắng răng tại nhà có hiệu quả hay không?

Làm trắng răng tại nhà đơn giản và dễ thực hiện vì vậy rất nhiều bạn trẻ áp dụng chúng để cải thiện màu răng, nhưng hiệu quả của chúng tới đâu?

làm trắng răng tại nhà có hiệu quả hay không

– Với các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà như miếng dán tẩy trắng, kem tẩy trắng …. bạn có thể mua ở các tiệm thuốc hay siêu thị. Đây là những phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn sử dụng mà hiệu quả đạt được chỉ là sớm hay muộn.

– Các miếng dán hay kem làm trắng đa phần chỉ có tác dụng làm trắng trên bề mặt mà không tác động sâu vào bên trong vì vậy không loại bỏ triệt để được các liên kết màu bên trong ngà răng, màu sắc răng có thể không đều nhau. Ngoài ra, không có dụng cụ bôi thuốc không đúng chuẩn, không có dụng cụ bảo vệ nướu,… nên không đảm bảo an toàn.

Táo

– Ngoài ra, một số người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng như chanh, dâu tây, táo … tuy an toàn nhưng hiệu quả không cao, sự thay đổi diễn ra rất chậm, đôi khi không có tác dụng với một số người.

Khi quyết định áp dụng các phương pháp làm trắng răng tại nhà, bạn không nên quá lạm dụng, vì có thể dẫn đến tình trạng làm mòn men răng, khiến răng nhạy cảm hơn hay nguy hiểm hơn là nướu bị viêm loét, răng bị yếu đi. Chính vì vậy tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ. Và Brite Smile là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Răng bị ê buốt có nên đi tẩy trắng răng không?

Ưu thế vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile: Không gây đau đớn, không phải chịu cảm giác nóng rát, bỏng, không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Bất ngờ hơn, Brite Smile làm răng trắng sáng chỉ trong vòng 1 giờ, không làm cho răng trở nên nhạy cảm hay ê buốt.

Xem thêm:

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất

– Giá tẩy trắng răng là bao nhiêu tiền?