Làm sao để ghép xương hàm và trồng răng an toàn

Để có một hàm răng chắc khỏe các bạn cần chăm sóc răng miệng đúng cách và nên đến nha khoa thăm khám thường xuyên để có can thiệp kịp thời nếu mắc bệnh răng miệng. Vì hiện nay bệnh răng miệng như sâu răng và nha chu đang lan tràn, đây là dạng bệnh có thể làm bạn mất răng vĩnh viễn.

nho-rang1

Khám răng miệng

Sức khỏe răng miệng cũng là một phần của sức khỏe thể chất vì vậy các bạn không nên hời hợt, ngược lại cần chăm sóc kỹ lưỡng để bảo vệ chứ năng ăn nhai khỏe mạnh. Nếu như bạn nào đã bị mất răng vĩnh viễn thì không còn khả năng tái tạo nữa nên các bạn cần phải đến nha khoa để được tư vấn phục hình thay thế.

Phục hình răng giả thay thế răng vĩnh viễn bị mất

Hiện tại cải thiện tình trạng mất răng không quá khoa, chỉ cần các bạn trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám tình trạng mất răng và tư vấn giải pháp thích hợp nhất. Có ba giải pháp đang được sử dụng rộng rãi đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Đa số các nha khoa đều có những giải pháp này.

Trong những giải pháp này có giải pháp implant đang là giải pháp tốt nhất hiện nay, đã có nhiều bệnh nhân áp dụng thành công và hiệu quả cao. Nha khoa sài gòn tự hào đã giúp được nhiều bệnh nhân phục hình thành công.

Tuy giải pháp implant là giải pháp tốt nhất, tuy nhiên để ca cắm ghép thành công và an toàn thì cần phải có điều kiện, sau đây là một số điều kiện cần trong cấy ghép implant.

kinh-nghiem-lam-rang-implant

Cấy ghép implant

Thứ nhất chính ở bệnh nhân phải có sức khỏe thể chất tốt. Bên cạnh đó xương hàm tại vị trí mất răng cần đủ diện tích để cắm trụ, nếu như bị tiêu xương thì cần ghép xương trước khi cắm ghép chân răng giả.

Thứ hai là tay nghề nha sĩ giỏi, để có điều này thì các bạn nên chọn lựa địa điểm trồng răng giả uy tín mới có thể tìm được bác sĩ tay nghề cao.

Thông thường tại trung tâm nha khoa uy tín sẽ có công nghệ hiện đại hỗ trợ phục hình và vấn đề vệ sinh cũng đảm bảo an toàn. Trước khi tiến hành làm răng giả thì các bạn nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng.

Xem Thêm