Kĩ thuật trồng răng cấm đã mất

Răng cấm có nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình ăn nhai vì vậy nếu mất đi răng cấm thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một phương pháp trồng răng để nhanh chóng phục hồi lại chiếc răng đã mất và phương pháp tốt nhất để phục hồi răng đó là phương pháp cấy ghép impalnt.Những ưu điểm từ phương pháp trồng răng này bao gồm cả trồng răng chắc chắn và độ bền cao nhất.

cay-ghep-implant

Cấy ghép implant

Răng cấm vốn dĩ là chiếc răng hàm giữ vai trò ăn nhai chính trên cung hàm, vì vậy, nên phục hình chiếc răng này thật chắc chắn và bền lâu. Implant sẽ cấy trụ cố định xuống xương hàm, tạo thành một khối vững chắc như chân một chiếc răng thật. Vì vậy, chiếc răng giả phục hình rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Trồng lại răng cấm sử dụng phương pháp cấy ghép implant là tốt nhất và tối ưu nhất.

Khi sinh hoạt, ăn uống hàng ngày, răng implant sẽ giúp bệnh nhân không còn lo lắng vấn đề ăn nhai cảm giác không thật và thiếu độ chắc chắn. Cấy ghép implant ngăn chặn xương hàm bị tiêu xương, bị biến dạng và biến đổi cấu trúc hàm răng, ngăn chặn tình trạng các răng bên cạnh bị xô lệch, và tình trạng móm miệng. Trồng lại răng cấm có thể dùng phương pháp khác, tuy nhiên implant sẽ là giải pháp tốt nhất.

Như vậy chúng ta đã thấy được những hiệu quả bất ngờ từ phương pháp trồng răng implant mang lại cho chúng ta.Với những ưu điểm vượt trội nêu trên implant là một trong những kĩ thuật phục hồi răng tốt nhất và hiệu quả nhất và khi mất răng lựa chọn phương pháp này để phục hồi răng là hết sức thích hợp.