Kĩ thuật niềng răng móm an toàn làm bạn yên tâm nhất

Phương pháp niềng răng là phương pháp khó không tùy tiện thực hiện được. Muốn đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cấp thiết phải sử dụng quy trình niềng răng móm đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế về chỉnh hình răng trong phòng Nha tiên tiến. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn BH tham khảo kĩ thuật niềng răng nào mang đến cho bạn độ an toàn và yên tâm nhất trong quá trình điều trị.

1. Đặc điểm của răng móm

Công nghệ niềng răng móm bắt buộc phải được tiến hành Dựa trên cơ sở những đặc điểm cụ thể của răng móm.

Để nhận diện được sự gây nhiều ảnh hưởng của răng móm chúng ta phải biết răng móm là gì thật chi tiết.

Sau đây là một trong số những dạng chênh lệch khớp cắn, làm đảo lộn trật tự tương quan tự nhiên của răng hàm trên và hàm ở dưới, khiến vòm răng hàm trên không phủ ngoài vòm răng hàm dưới mà xảy ra trái lại.

Điều ấy đồng nghĩa với việc cắn chuẩn bị đảo lộn nên răng móm vẫn phải gọi là cắn ngược.

2. Kĩ thuật niềng răng móm

Công nghệ niềng răng móm bao gồm những bước sau đây:

– Bước 1: Khám và chữa trị tổng quát các bệnh răng hàm mặt

Để có được kết quả tốt nhất trong suốt quy trình chữa trị, bác sỹ Phòng khám nha SG – BH sẽ kiểm tra tổng quát nhận định trạng thái răng hàm hiện tại của bạn, đồng thời kết hợp chữa trị các bệnh răng miệng như sâu răng và nha chu (nếu có) để tránh viêm nhiễm sau này do gây ảnh hưởng của vi khuẩn.

– Bước 2: Chụp X – Quang để kiểm tra cấu trúc răng miệng

Nha khoa Sài Gòn B.H đầu tư hệ thống máy chụp X – quang CT3D tân tiến nhất hiện tại với độ bức xạ cực kỳ thấp nên sẽ không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Máy sẽ chụp toàn bộ cấu trúc xương ở hàm, răng hàm dùng làm dữ liệu giúp bác sĩ phân tích lập cách thức điều trị cụ thể.

– Bước 3: Lấy mẫu dấu răng

Bác sĩ sẽ bắt tay vào lấy mẫu dấu hàm để nhận định & mô phỏng quy trình dịch chuyển của răng để có phương pháp chữa trị hiệu quả nhất.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành đo mặt phẳng nhai

Ứng dụng giá khớp Quick chuyên áp dụng trong Phẫu thuật hàm mặt để đo mặt phẳng nhai giúp bác sĩ có thể phân tích chính xác, bảo đảm chức năng nhai được thực hiện an toàn nhất.

– Bước 5: Sử dụng phần mềm vi tính để đánh giá

Với việc ứng dụng phần mềm phân tích trong chỉnh hình răng giúp rút ngắn được khoảng thời gian điều trị nhờ sự nhận định & cho kết quả chuẩn xác. Dữ liệu chụp x – quang sẽ được chuyển vào phần mềm phân tích trên máy tính, giúp bác sĩ thấy được khiếm khuyết ngày nay đưa ra số liệu chi tiết và lên chuẩn đoán cách điều trị.

– Bước 6: Tiến hành niềng răng

Căn cứ vào phương pháp điều trị bác sĩ sẽ bắt tay vào niềng răng cho bạn đảm bảo tính chính xác & tính thẩm mĩ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Kỹ thuật niềng răng móm hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị tân tiến sẽ mang lại cho chính bạn kết quả hài lòng nhất.

Để được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan đến niềng răng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới vị trí Nha Khoa Sài Gòn BH, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí nhất cho bản thân bạn.