Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu

Tôi được biết dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao, nhưng không biết giá tẩy trắng răng là bao nhiêu ạ?  Tôi xin cảm ơn! (nguyendung0990@…)

Trả lời:

Chào bạn!

Để lấy lại màu răng trắng sáng như ban đầu cho một hàm răng ố vàng thì tẩy trắng răng là giải pháp khá tốt. Một hàm răng ố vàng tuy không ảnh ưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ cho răng. Với những phương pháp làm trắng răng tự nhiên thường chỉ làm sạch bề mặt răng hay làm răng trắng lên trong vài ngày mà không mang lại hiệu quả lâu dài.

hieu-qua-cua-mieng-dan-tay-trang-rang 1

Chính vì vậy tẩy trắng răng tại nha khoa là một lựa chọn tốt. Thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ khắc phục tối đa các hiện tượng ê buốt …. Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất và chỉ sau 1 giờ, với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như ý.

Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn sẽ ncó các mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá tẩy trắng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H bạn có thể tham khảo:

LOẠI ĐIỀU TRỊ PHÍ (VNĐ) ĐVT
Tẩy trắng tại nhà 1.200.000 2 hàm
Tẩy trắng BriteSmile 4.000.000 2 hàm

Nha khoa Sài Gòn B.H là địa chỉ nha khoa đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng và là 1 trong những địa chỉ được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa. Đến với nha khoa chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm mọi liệu pháp điều trị hiện đại, an toàn.

Xem thêm:

– Điều gì bạn cần biết về tẩy trắng răng

– Đia chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả nhất