Điều trị răng vẩu với niềng răng mắc cài tiên tiến nhất

Với những ai chưa hiểu gì về công nghệ niềng răng mắc cài tiên tiến nhất mà Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng để điều trị răng vẩu thì có thể theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

1. Công nghệ niềng răng vẩu hiệu quả ở Nha Khoa Sài Gòn BH

Đối với vấn đề niềng răng và đặc biệt là trường hợp niềng răng vẫu sẽ không đơn thuần là việc sắp đặt lại những răng cho đều đẹp & hết hô vẩu. Mặc dù, đây chính là mục tiêu trước mắt & cũng là động lực để khách hàng và người điều trị quyết định chữa trị.

Trong khi đó giá trị của chỉnh răng bị vẩu còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế xét về mặt chức năng của hàm răng. Và kĩ thuật niềng răng vẩu mà Nha Khoa Sài Gòn BH áp dụng đã giải quyết tốt được cả hai yêu cầu này trong khi điều trị.

dieu-tri-rang-vau-voi-nieng-rang-mac-cai-tien-tien-nhat

Kĩ thuật này giúp đưa những cái răng bị vẩu về vị trí hài hòa hơn với toàn khung hàm theo tỷ lệ chuẩn nhất. Với tỷ lệ này, khớp cắn sẽ thực hiện tốt hơn được chức năng cơ bản là duy trì sự cân đối của khuôn hàm & bảo đảm tạo lực nhai đều, không bị lệch lạc.

Như vậy, khi chỉnh sửa răng bị vẩu bằng kĩ thuật mắc cài tại Nha Khoa Sài Gòn BH, người chỉnh hình răng không chỉ được tạo hình lại khuôn răng thẩm mĩ mà còn giúp củng cố về mặt chức năng cho hàm răng .

2. Niềng răng vẩu dựa trên hệ thống mắc cài tạo lực linh động

Điểm nhấn của niềng răng là ở mắc cài. Loại mắc cài mà kĩ thuật áp dụng để điều trị là Unitek Gemini. Đó cũng chính là một trong 1 vài sản phẩm Phòng khám nha tốt nhất của tập đoàn cung cấp một số sản phẩm Phòng Nha xuyên quốc gia ESPE.

Mắc cài Unitek Gemini được thiết kế với các chi tiết tối ưu nhất, nhỏ gọn nhưng bền chắc và có chốt tự động có thể cố định dây cung chắc chắn nhất. Niềng răng mắc cài cho khả năng lưu giữ lực tối ưu, bền bỉ, lâu dài và không sai khác với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống giảm thiểu ma sát. Khi cần tác động nắn chỉnh, tăng giảm lực cũng ko buộc phải dùng tới những dụng cụ quá chuyên biệt. Đây là điều mà không phải loại mắc cài nào cũng bảo đảm được trong suốt nhiều năm kéo răng để chấn chỉnh răng bị vẩu. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng bị vẩu có thể đạt được ở mức độ cao và rất nhanh chóng hơn.

Thiết kế rãnh trượt & nắp mở tự động, giảm ma sát dây cung môi, hỗ trợ thao tác chấn chỉnh lực căng dây cho nha sĩ

nieng-rang-khenh-tham-mi-nhat

3. Quy trình niềng răng vẩu Quốc tế

– Bước 1: Thăm khám, chụp phim Citi để khảo sát xương hàm và răng
– Bước 2: Dựa trên kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết và lên kế hoặc về mặt thời gian cho phù hợp
– Bước 3: Thiết kế mắc cài thích hợp nhất dựa trên căn cứ thảo luận giữa bệnh nhân và bác sỹ
– Bước 4: Gắn mắc cài, tạo lực xiết và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần tuân thủ
– Bước 5: Theo dõi chỉnh nha qua những lần tái khám.

4. Hiệu quả niềng răng vẩu tại Nha Khoa Sài Gòn BH

Sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn & khả năng ứng dụng phương pháp mới, Nha Khoa Sài Gòn BH đã trở nên một trong những cơ sở tốt nhất về niềng răng vẩu.

Thực tế tại Nha Khoa Sài Gòn BH đã chứng tỏ được giá trị thực sự hữu ích của kỹ thuật niềng răng vẩu này. Đã có không ít khách hàng và người bệnh được nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả nhờ mắc cài với sự đảm trách của bác sĩ Chỉnh nha giỏi và chuyên sâu của cơ sở.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề niềng răng vẫu hãy trực tiếp đến với Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ đưa ra những lời khuyên những giải pháp tốt nhất cho trường hợp của bạn nhé.