Điểm qua tiêu chí và giải pháp để bạn có răng thẩm mỹ

Sở hữu một hàm răng đẹp thì đều ai cũng mong muốn có, hãy đến với những tiêu chí và những giải pháp để bạn có ngay cho mình một hàm răng thẩm mỹ nhất nhé!

Trước tiên, hàm răng đẹp phải có màu sắc trắng, sáng, đều màu. Toàn khuôn răng đều đặn với nhau, tạo thành vòm khum hình cung chuẩn.

Bản thân các răng phải có chiều dài và độ rộng chuẩn, tương quan với nhau & với mô nướu cũng như gương mặt theo tỷ lệ chuẩn. Răng còn phải mọc đúng thế và có trục hơi nghiêng, cạnh răng sát khít nhau từ trên xuống dưới.

giai-phap-tham-nao-ly-tuong-nhat-de-co-ham-rang-dep

Đường thẳng đi qua kẽ giữa Hai răng cửa phải ở chính giữa cung hàm & giữa gương mặt. Các kiến trúc liên quan trên gương mặt như mũi cằm, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt, tháp mũi, hai khóe miệng phải song song với đường giữa hoặc với đôi mắt.

Không những thế, nướu & môi cũng cần đạt độ hài hòa nhất định. Rìa nướu đối xứng qua đường giữa, cười không lộ nướu hoặc lộ rất ít. Khi cuời bờ cạnh cắn hàm răng trên chạm tới đường viền môi dưới. Khoảng cách từ mặt ngoài răng tiền hàm đến khóe mép là nhỏ nhất.

ham-duy-tri-khi-nieng-rang

Vì lí do đó, nếu các ban đang khao khát có hàm răng duyên hơn để vô cùng tự tin tỏa sáng nụ cười ở bất cứ đâu thì Nha Khoa Sài Gòn BH chính là cơ sở Phòng khám nha thẩm mĩ lý tưởng nhất cho bản thân bạn. Với thế mạnh sở hữu độc quyền công nghệ thẩm mĩ răng sứ duy nhất & đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, Nha Khoa Sài Gòn BH chắc chắn sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng trong suốt công đoạn chữa trị.

Hãy liên lạc về cơ sở Nha Khoa Sài Gòn BH và gửi bất cứ khúc mắc gì về răng hàm mặt để các bác sĩ giúp bạn có lời khuyên tận tình & chính xác nhất.