Địa chỉ cấy ghép implant an toàn uy tín

Với những tình trạng bị mất răng thì hiện nay phương pháp cấy ghép implant là một trong những phương pháp tốt nhất và hiện quả nhất để có thể phục hồi và tái tạo lại chiếc răng đã mất 1 cách tốt nhất, không chỉ phục hồi phần thân răng mà phương pháp này còn có thể phục hồi cả phần chân răng, đủ 2 thành phần giống như 1 chiếc răng thật.Nên có thể nói đây là phương pháp phục hình răng cho khả năng ăn nhai tốt nhất và giống răng thật nhất. Vậy trồng răng implant ở đâu tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những tiêu chí để đánh giá địa chỉ chất lượng để có thể phục hồi 1 chiếc răng giả tốt nhất.

nha_khoa_tot

Ảnh minh họa : chọn nha khoa tốt

Trồng răng implant ở Peace Dentistry có gì tốt?
Đội ngũ bác sĩ: Quan tâm đến việc trồng răng implant ở đâu tốt là rất cần thiết vì phương pháp đòi hỏi người bác sĩ điều trị tay nghề phải điêu luyện thì mới có thể giúp người bệnh loại bỏ được nguy cơ đào thải implant. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, trong đó có Thạc sĩ – Bác sĩ Thân Trọng Nguyên tu nghiệp tại Pháp. Thành viên Hiệp hội Implant thế giới ICOI, ủy viên HSDI, BS Thân Trọng Nguyên là chuyên gia hàng đầu về cấy ghép implant của Việt Nam, đã thực hiện nhiều bài giảng tại các hội nghị chuyên ngành và trên 2000 ca lâm sàng.

bac_si_tu_van

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Chính sách bảo hành: Với phương pháp cấy ghép implant thì yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của phương pháp này đó chính là vật liệu sử dụng trong quá trình cấy ghép. Trong phương pháp trồng răng implant, yếu tố vật liệu là vô cùng quan trọng.Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi hiện tại là đối tác và nhập khẩu trực tiếp những dòng implant của những hãng nỗi tiếng trên thế giới Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ … Đặc biệt tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những trụ implant của các hãng nổi tiếng và có chất lượng cao nên sẽ bảo hành cho bạn trọn đời nếu bạn tuân thủ đúng và đủ các yêu cầu sau điều trị. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng trụ implant khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị công nghệ cao luôn được chúng tôi nâng cấp và trực tiếp nhập khẩu từ những nước tiên tiến trên thế giới, để đảm bảo cho khách hàng luôn sử dụng những dịch vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi

Hệ thống máy móc, trang thiết bị luôn được chúng tôi chú trọng nâng cấp để hỗ trợ và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Peace Dentistry luôn luôn chú trọng đến khâu vô trùng khử khuẩn để đảm bảo không lây nhiễm chéo, mang lại sự an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi điều trị.

Để trở thành một phòng khám nha khoa uy tín, được sự tin cậy của quý khách hàng thì Nha Khoa Peace Dentistry đã không ngừng cố gắng và đổi mới từ trong ra ngoài, nhằm mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.