Chỉnh nha cho hàm răng cấy ghép implant có được không?

Chỉnh nha niềng răng mang lại cho bạn hàm răng đều và nụ cười xinh, nhưng với hàm răng có cấy ghép implant thì chỉnh nha có được không?

Chỉnh nha niềng răng sai cách nguy hiểm thế nào

Chỉnh nha niềng răng

Chỉnh nha giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí và tái tạo khớp cắn giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo và một sức khỏe răng miệng tốt. Nhưng bản chất của niềng răng là sử dụng những khí cụ chỉnh nha để tạo ra một lực kéo tác động liên tục lên răng, giúp chúng dịch chuyển về vị trí bạn mong muốn.

Có nhiều phương pháp niềng răng mà chúng ta có thể lựa chọn. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng răng miệng, tính hình tài chính và nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi lại cấu trúc của những răng đã bị mất bằng cách cấy trực tiếp một chân răng nhân tạo bằng kim loại vào xương hàm vị trí bị mất răng và sau đó gắn mão sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Cấy ghép implant - giải pháp phục hồi răng hiệu quả nhất

Chỉnh nha cho hàm răng cấy ghép implant có được không?

Chỉnh nha niềng răng là giải pháp cải thiện thẩm mỹ của hàm răng và giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Tuy nhiên, không phải trường hợp chỉnh nha niềng răng nào cũng chỉnh nha niềng răng được. Và niềng răng không thể thực hiện cho hàm răng có cắm ghép implant.

Bởi vì khi thực hiện cấy ghép implant tức là bạn đã được cấy ghép vào xương hàm một chân răng giả và lực kéo để dịch chuyển răng của chỉnh nha niềng răng sẽ làm cho trụ implant lung lay.

Nhưng nếu muốn chỉnh nha niềng răng cho hàm răng cấy ghép implant thì chúng ta nên đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể và cho bạn lời khuyên thích hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Sài Gòn B.H tại địa chỉ:

+ Biên Hòa: 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.

+Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN

Để được khám và tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng có đắt không?