Cấy ghép implant sự lựa chọn hoàn hảo

Tưởng chừng khi mất răng vĩnh viễn chúng ta đang đối mặt với một sự mất mát to lớn và có thể điều này làm bạn lo sợ rằng chức năng ăn nhai không còn tốt. Thực sự bối rối khi mất răng nhưng các bạn có thể yên tâm vì hiện nay nha khoa rất phát triển và có giải pháp giúp bạn trong trường hợp mất răng đó là trồng răng giả.

trong-rang

Tình trạng mất răng

Trồng răng giả khi bị mất răng

Khi bạn bị mất răng bạn hãy đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nên làm gì để can thiệp tốt nhất. Với giải pháp trồng răng giả sẽ giúp bạn đối phó với tình trạng mất răng để có chức năng ăn nhai tốt sau khi mất răng.

Những giải pháp để bạn tham khảo đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi giải pháp này đều có thể áp dụng khi mất răng tuy nhiên còn tùy vào tình trạng mất răng như thế nào và vấn đề tài chính của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn phù hợp nhất vì vậy bạn cần thăm khám trước.

implant

Cấy ghep implant

Trong dịch vụ phục hình giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao là giải pháp cắm ghép răng implant. Giải pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các giải pháp khác.

Khi bạn chọn lựa cắm ghép implant bạn sẽ nhận được chiếc răng giả thẩm mỹ đặc biệt ở cấu tạo: Phần thân răng làm bằng răng sứ, chân răng giả chính là trụ implant bằng kim loại titanium lành tính, hai phần này được gắn kết bằng abutment. Tính đến thời điểm hiện tại thì implant chính là sự hoàn hảo và độc nhất trong dịch vụ phục hình răng giả.

Nếu các bạn có nhu cầu áp dụng giải pháp này thì nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn về chi phí cắm ghép răng implant vì giải pháp này có nhiều loại trụ khác nhau và chi phí khác nhau tùy vào loại trụ mà bạn chọn.

Xem Thêm