Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cấy ghép implant, nhưng để tìm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín về cấy ghép implant là điều không phải dễ dàng. Vậy nên cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B>h

Trung tâm nha khoa được cho là tốt phải hội tụ đầy đủ những yếu tố cơ bản như:

Máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị như: máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha giúp bác sĩ xác định chính xác dây thần kinh hàm dưới, chất lượng xương hàm như độ cứng, độ xốp của xương trước khi điều trị phẫu thuật cấy ghép răng implant phức tạp.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Máy Cone Beam CT 3D i-CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, được sản xuất năm 2014, giúp tương hợp với các phần mềm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,… để tạo máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant trên miệng bệnh nhân rất nhanh chóng và chính xác.

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Phần mềm phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghép implant giả định 3D: Từ phim 3D có được từ máy Cone Beam CT, bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích SIMPLANT đo đạc chính xác diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất và xác định kích cỡ implant phù hợp để đặt implant. Đồng thời thực hiện phẫu thuật ảo trên máy tính trong không gian 3 chiều giúp bạn hiểu được quá trình điều trị của mình.

Máy cắt xương Nha Khoa Sài Gòn B.H trang bị đầy đủ hệ thống máy phẫu thuật cắt ghép xương, cấy ghép implant.

Phòng cấy ghép implant riêng biệt – Hệ thống vô trùng tuyệt đối

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép răng implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant giỏi

Cấy ghép implant ở đâu tốt và hiệu quả

Tại Nha Khoa Sài Gòn BH, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn về cấy ghép implant, kĩ thuật phục hình răng. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được những khó khăn, phức tạp cũng như độ xử lý nhạy bén của từng trường hợp. Với sự khéo léo, nhẹ nhàng bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt khi thực hiện cấy ghép implant mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp trước và sau khi cấy ghép implant?

Giá cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền?