Cấy ghép implant có làm bạn đau hay không

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa hiện đại thì mất răng không còn là vấn đề nan giải nửa với nhiều phương pháp tốt giúp phục hồi hoàn hảo răng đã mất trong đó có phương pháp cấy ghép implant.Và bạn có thể hoàn toàn yên tân về phương pháp hiện đại này vì trong quá trình phục hồi răng sẽ không làm bạn đau và sau khi trồng răng nếu bạn có sự chăm sóc chu đáo đúng với những gì bác sĩ nha khoa hướng dẫn thì tình trạng đau ê hoàn toàn được loại bỏ trong thời gian ngắn nhất.

bac-si-kham-rang

Bác sĩ khám răng

Kỹ thuật cấy ghép implant không đau

Đây có thể nói là một trong những phương pháp phục hồi răng phúc tạp nhất hiện nay và cần nhiều trang thiết bị hiện đại cao nhằm hỗ trợ và hạn chế sai sót cho quá trình phục hồi răng diễn ra, bên cạnh đó tay nghề của bác sĩ sĩ nha khoa cũng có vai trò rất quan trọng nếu được một bác sĩ nha khoa có tay nghề cao và kéo léo thì bạn có thể yên tâm vì sẽ không có bất kì sai sót nào xảy ra đồng thời giúp cho răng rút ngắn thời gian phục hồi răng cho bạn.

Chăm sóc sau cấy ghép không đau

truoc-sau-trong-rang

Trước và sau trồng răng

Thời gian đầu mới đặt trụ implant, implant sẽ cần thời gian tương thích hoàn toàn với xương hàm. Trong thời gian này, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân các chăm sóc răng miệng sao cho hiệu quả, đúng cách. Đảm bảo bệnh nhân thực hiện theo sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau đớn.

Có thể nói phương pháp trồng răng từ kĩ thuật implant là một trong những kĩ thuật phục hồi răng tốt nhất hiện nay đảm bảo khả năng ăn nhai tốt không thua gì răng thật và nếu được chăm sóc tốt thì răng có thể tồn tại suốt đời mà không lo hư hỏng và khi đã được chăm sóc tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải qua khoản thời gian cấy ghép implant mà không sợ đau ê.