Các giai đoạn trồng răng implant và cách tính phí

Những chiếc răng của chúng ta nếu không được chăm sóc và bảo vệ tốt thì có thể sẽ mất đi bất cứ chiếc răng nào do bênh răng miệng. Hiện tại bênh sâu răng và nha chu là bệnh có nguy cơ làm bạn mất răng sẽ rất cao. Vậy nên bạn cần thăm khám sức khỏe răng miệng định kỳ để chăm sóc hàm răng

implant

Quy trình cấy ghép implant

Nếu trường hợp bệnh nhân nào bị mất răng thì nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn giải pháp can thiệp sao cho thích hợp nhất. Đặc biệt các bạn không nên để tình trạng mất răng kéo dài vì có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu.

Hiện tại có ba giải pháp phục hình: Trồng răng implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Mỗi hình thức này đều có đặc điểm riêng biệt và trong đó có giải pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất.

Giải pháp trồng răng implant mang lại hiệu quả cao

Sở dĩ đây là giải pháp tốt nhất tại vì có cấu tạo đặc biệt gồm: Chân răng và thân răng. Chân răng chính là trụ implant và thân răng làm bằng răng sứ, nhờ vào sự đặc biệt này đã mang lại cho bạn chiếc răng giả thẩm mỹ và tính chịu lực tốt.

Về giải pháp phục hình implant có nhiều loại trụ khác nhau để bạn chọn lựa và chi phí sẽ được tính khi bạn chọn loại trụ thích hợp và bác sĩ sẽ chốt chi phí cho bạn.

Có hai cách thanh toán như sau: Thứ nhất bạn có thể thanh toán 1 lần hết số tiền cấy ghép. Thứ hai bạn sẽ có hai lần thanh toán chi phí như sau:

Giai đoạn 1: Sau khi đặt Implant bạn sẽ thanh toán chi phí trụ Implant

Giai đoạn 2: Bác sĩ sẽ đặt Abutment và bạn sẽ thanh toán chi phí còn lại

Giai đoạn 3: Cuối cùng hoàn thành gắn răng trên abutment

Tại nha khoa Biên Hòa sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất và với cách thanh toán trên sẽ rất thuận lợi cho khách hàng.

Xem Thêm