Bị gãy 1/2 răng có nên nhổ để cấy ghép implant?

Xin chào bác sĩ nha khoa Peace Dentistry vừa qua em vừa bị tai nạn do đá banh và răng của em va chạm với bạn cùng chơi dẫn đến gãy 1/2 răng làm em ăn uống khó khăn và nhất là em rất ngại khi nói chuyện với người đối diện.Vì vậy em không biết có biện pháp nào có thể khắc phục tình trạng nêu trên của em hay không, em có tìm hiểu qua phương pháp cấy ghép implant vậy em có cần phải nhổ đi răng để phục hình răng hay không.

Em rất mong được sự hồi âm giải đáp từ bác sĩ nha khoa Peace Dentistry. (Thái Nguyên, TPHCM)

tram-rang-cua-tham-my

Gãy 1/2 răng

Bị gãy 1/2 răng có nên nhổ để trồng răng sứ không?

Xin chào bạn Thái Nguyên! Đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi rất cám ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chúng tôi và chia sẽ về tình trạng răng miệng của bạn.Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp tốt nhất được dùng trong phục hình răng .Với trụ implant được làm từ kim loại lành tính và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người mà không gây ra bất kì phản ứng nào cho cơ thể.Phương pháp phục hình này có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng từ mất 1 răng hay mất cả hàm răng đều có thể phục hình một cách hoàn hảo nhất.

Và trong trường hợp cụ thể của bạn chúng tôi không biết được kích thước phần răng còn lại của bạn là bao nhiêu nhưng nếu đúng như bạn mô tả răng còn 1/2 thì bạn không cần phải nhổ bỏ và chỉ cần bọc răng sứ lên phần răng còn lại của bạn nếu vẫn còn đủ kích thước, đây là phương pháp áp dụng cho những răng chưa hoàn toàn bị mất với ưu thế phục hình nhanh và gọn chi phí cũng thấp hơn nhiều so với cấy ghép implant vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng phương pháp phục hình này cho trường hợp của mình.

Peace Dentistry có điểm gì nổi bật để phục hình răng?

tai-sao-chon2

Nha khoa Peace Dentistry

Tại nha khoa Peace Dentistry chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay.Bằng những máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao chúng tôi đã chữa trị hàng nghìn ca mất răng khác nhau và giúp phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ tới số 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!